Thành phần loài và mật độ tảo trong Búng Bình Thiên : - Diệp, Thành Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xác định thành phần loài và sự biến động của tảo, đánh giá mức độ đa dạng sinh học của tảo trong Búng Bình Thiên.