(untitled) - Võ, Huy Bình (Cần Thơ, 2018)
Hệ thống hóa lại cơ sở lý thuyết để xây dựng và tổ chức lại mô hình tập giảng hướng đến việc phát triển năng lực dạy học cho sinh viên sư phạm trong học phần Tập giảng Ngữ văn.
Keywords: Philology,Ngữ văn; Study and teaching,Dạy và học