(untitled) - Nguyễn, Ngọc Hiền (Cần Thơ, 2018)
So sánh, đánh giá năng lực đọc hiểu văn bản văn chương của học sinh hai trường, từ đó tìm ra nguyên nhân của thực trạng và đề xuất một số giải pháp góp phần nâng cao năng lực đọc hiểu văn bản văn chương cho học sinh.
Keywords: Philology,Ngữ văn; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)