Đặc điểm nhà lãnh đạo và mức độ quốc tế hóa các doanh nghiệp lĩnh vực chế biến chế tạo tại Việt Nam : - Võ, Thị Diễm Thu (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Đặc điểm nhà lãnh đạo và mức độ quốc tế hóa các doanh nghiệp lĩnh vực chế biến chế tạo tại Việt Nam. Giải pháp và kiến nghị.