(untitled) - Hứa, Ngọc Thùy Trang (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của du khách tại các điểm du lịch làng nghề truyền thống ở Bảy Núi, tỉnh An Giang. Giải pháp và kiến nghị.
Keywords: Hành vi người tiêu dùng,Consumer behavior,Du lịch,Travel; Trường hợp nghiên cứu,Case studies,Khía cạnh kinh tế,Economic aspects