(untitled) - Âu, Tú Nga (Cần Thơ, 2018)
Phát triển năng lực đọc hiểu tác phẩm văn chương theo đặc trưng thi pháp thể loại bằng biện pháp câu hỏi, từ đó rút ra bài học có tính chất phương pháp luận cho mình và đồng thời có phương pháp tiếp cận tác phẩm hiệu quả hơn phù hợp cuộc vận động đổi mới phương pháp giảng dạy trong nhà trường.
Keywords: Philology,Ngữ văn; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)