Rèn luyện lực đọc hiểu văn bản văn học Việt Nam cho học sinh THCS qua dạy học theo chủ đề tích hợp : - Nguyễn, Thanh Nhanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu tác động của dạy học theo chủ đề tích hợp đối với việc rèn luyện năng lực đọc hiểu văn bản văn học Việt Nam cho học sinh Trung học Cơ sở.