Nghiên cứu ương ấu trùng tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii ) bằng công nghệ biofloc : - Phạm, Văn Đầy (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu ương ấu trùng tôm càng xanh bằng công nghệ biofloc với các nguồn cacbon, mật độ và ánh sáng khác nhau.