Khảo sát thành phần hóa học của Dây Vác - Cayratia trifolia (L.), họ Nho (Vitaceae) : - Phạm, Thừa Nghiệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Nghiên cứu phương pháp thường qui tách chiết hợp chất hữu cơ trong thực vật, mẫu thử nghiệm hoạt tính sinh học. Giải pháp và kiến nghị.