(untitled) - Phạm, Thừa Nghiệp (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Nghiên cứu phương pháp thường qui tách chiết hợp chất hữu cơ trong thực vật, mẫu thử nghiệm hoạt tính sinh học. Giải pháp và kiến nghị.
Keywords: Hóa học, hữu cơ,Chemistry, Organic; Thí nghiệm,Research