(untitled) - Trần, Thanh Điền (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Nghiên cứu phương pháp chiết, sắc ký cột kết hợp với sắc ký lớp mỏng để phân lập các chất tinh khiết, điều chế cao tổng và cao phân đoạn có độ phân cực tăng dân từ quả mít đực. Giải pháp và kiến nghị.
Keywords: Hóa học, hữu cơ,Chemistry, Organic; Thí nghiệm,Research