Khảo sát thành phần hóa học của cây Hồng Ri (Cleome spinoa Jacq.), họ Màn Màn (Cleomaceae) : - Nguyễn, Hoàng Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thí nghiệm bằng các phương pháp thử hoạt tính, tách chiết và phân lập hợp chất hữu cơ thông dụng, khảo sát với nguồn nguyên liệu mới bạn đầu là cây Hồng Ri. Giải pháp và kiến nghị.