Nghiên cứu tổng hợp và đánh giá hiệu quả mang Paclitaxel chống ung thư của hệ thống Nanogel Chitosan-Pluronic P123 : - Trần, Hoàng Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Khảo sát phản ứng tổng hợp hệ copolymer Chitosan-Pluronic P123, tiến hành nang hóa, đánh giá cấu trúc vật liệu, khảo sát khả năng mang và nhã thuốc, đánh giá độc tính của tế bào. Giải pháp và kiến nghị.