Phân lập chất từ cao phân cực trung bình của thân cây Phèn Đen (Phyllanthus reticulatus Poir.), họ Thầu Dầu (Euphorbiaceae) : - Lê, Thị Anh Vy (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Phân lập và xác định cấu trúc hóa học của các hợp chất từ cao chiết dichloromethane và ethyl acetate của phần thân cây Phèn Đen. Giải pháp và kiến nghị.