(untitled) - Lê, Thị Anh Vy (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Phân lập và xác định cấu trúc hóa học của các hợp chất từ cao chiết dichloromethane và ethyl acetate của phần thân cây Phèn Đen. Giải pháp và kiến nghị.
Keywords: Cây dược liệu,Medicinal plants; Công nghệ sinh học,Biotechnology