Phương pháp entropy chéo tổng quát trong phân tích mô hình servqual và ứng dụng : - Huỳnh, Văn Quản (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày các kiến thức về khái niệm entropy cực đại, entropy chéo, entropy chéo tổng quát và một số ứng dụng cho các bài toán ngược tuyến tính, ứng dụng ước lượng tham số bằng phương pháp entropy chéo tổng quát trong mô hình servqual.