(untitled) - Huỳnh, Văn Quản (Cần Thơ, 2018)
Trình bày các kiến thức về khái niệm entropy cực đại, entropy chéo, entropy chéo tổng quát và một số ứng dụng cho các bài toán ngược tuyến tính, ứng dụng ước lượng tham số bằng phương pháp entropy chéo tổng quát trong mô hình servqual.
Keywords: Cluster analysis,Phân tích nhóm