Nghiên cứu tổng hợp các dẫn xuất 1,2,3-Oxadiazole : - Nguyễn, Phú Quý (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Xây dựng quy trình tổng hợp dẫn xuất 1,2,3-Oxadiazole, tổng hợp dẫn xuất dẫn xuất 1,2,3-Oxadiazole . Giải pháp và kiến nghị.