(untitled) - Nguyễn, Phú Quý (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Xây dựng quy trình tổng hợp dẫn xuất 1,2,3-Oxadiazole, tổng hợp dẫn xuất dẫn xuất 1,2,3-Oxadiazole . Giải pháp và kiến nghị.
Keywords: Hóa học, hữu cơ,Chemistry, Organic; Nghiên cứu,Research