(untitled) - Phạm, Nguyễn Nhật Khanh (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu sử dụng phương pháp xấp xỉ Faedo - Galerkin cùng với các kỹ thuật đánh giá tiên nghiệm, kỹ thuật về tính compact yếu và hội tụ yếu để khảo sát phương trình sóng phi tuyến.
Keywords: Nonlinear wave equation,Phương trình sóng phi tuyến