(untitled) - Lưu, Huỳnh Nhung (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Nghiên cứu tổng hợp dẫn xuất Pyrazolo - Pyridazine sử dụng phản ứng Japp - Klingemann. Giải pháp và kiến nghị.
Keywords: Hóa học, hữu cơ,Chemistry, Organic; Nghiên cứu,Research