Nghiên cứu tổng hợp Nanochitosan làm chất mang Curcumin : - Trần, Như Thùy (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Tổng hợp Nanochitosann tiến hành mang curcumin lên Nanochitosan tổng hợp, khảo sát khả năng mang và phóng thích curcumin từ hệ Nanochitosan. Giải pháp và kiến nghị.