(untitled) - Trầm, Phước Hậu (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu sử dụng định lý điểm bất động để chứng minh sự tồn tại và duy nhất nghiệm trong phương pháp Galerkin.
Keywords: Nonlinear wave equation,Phương trình sóng phi tuyến