Khảo sát lớp phương trình vi phân giá trị khoảng có điều khiển bằng tính co yếu : - Nguyễn, Thành Nghĩa (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày một cách đầy đủ về cấu trúc của lớp hàm khoảng bao gồm giới hạn, tính liên tục, phép tính vi phân và tích phân.