(untitled) - Nguyễn, Thị Tiết Nhung (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Phân tích và đánh giá sự đa dạng về nguồn tại nguyên cây làm thuốc ở Long Mỹ, Hậu Giang làm cơ sở khoa học cho việc quản lý, bảo tồn và sử dụng nguồn tài nguyên làm thuốc ở địa phương. Giải pháp và kiến nghị.
Keywords: Cây dược liệu,Medicinal plants