Mối quan hệ giữa các tập và ứng dụng trong tối ưu hóa : - Tạ, Tiểu Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Tổng hợp và trình bày các quan hệ thứ tự tập, tính chất và mối liên hệ giữa các quan hệ thứ tự tập, đồng thời áp dụng vào việc khảo sát các dạng nghiệm của bài toán tối ưu tập theo hướng tiếp cận theo nghĩa vectơ và tiếp cận theo nghĩa thứ tự tập.