(untitled) - Tạ, Tiểu Châu (Cần Thơ, 2018)
Tổng hợp và trình bày các quan hệ thứ tự tập, tính chất và mối liên hệ giữa các quan hệ thứ tự tập, đồng thời áp dụng vào việc khảo sát các dạng nghiệm của bài toán tối ưu tập theo hướng tiếp cận theo nghĩa vectơ và tiếp cận theo nghĩa thứ tự tập.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích