(untitled) - Trần, Thị Thùy Dương (Cần Thơ, 2018)
Trình bày một phương pháp chỉnh hóa cho lớp bài toán Cauchy không chỉnh, chi tiết các chứng minh định lý chỉnh hóa và đánh giá sai số.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích