(untitled) - Đinh, Sô Na (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Xác định thành phần loài, lập danh lục và xây dựng khóa định loại các loài giun đất xuất hiện ở tỉnh Bình Dương, góp phần hoàn thiện dẫn liệu giun đất ở Việt Nam. Xác định đặc điểm phân bố bằng số liệu thu định tính giun đất ở các dạng địa hình, sinh cảnh và ở từng loại đất trong khu vực nghiên cứu. Mô tả các loài giun đất và xây dựng bộ mẫu các loài đã gặp ở khu vực nghiên cứu cho phòng thí nghiệm để phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.
Keywords: Giun đất,Earthworms; Sinh thái học,Ecology