(untitled) - Lương, Thị Huỳnh Tiên (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Xác định được đa dạng thành phần loài, lập danh lục và xây dựng khóa định loại các loài giun đất ở tỉnh Bình Phước. Mô tả các loài giun đất và xây dựng bộ mẫu các loài đã gặp ở khu vực nghiên cứu cho phòng thí nghiệm để phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Xác định đặc điểm phân bố của giun đất ở các dạng địa hình, sinh cảnh và loại đất trong khu vực nghiên cứu.
Keywords: Giun đất,Earthworms; Sinh thái học,Ecology