(untitled) - Ngô, Thị Minh Tâm (Cần Thơ, 2018)
Xây dựng phương pháp Hermite - Birkhoff cấp 5, từ đó so sánh độ ổn định của phương pháp với một số phương pháp khác như là phương pháp đa bước tuyến tính, phương pháp Runge - Kutta,...
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích