Bài toán tối ưu ngược với chuẩn Chebyshev và khoảng cách Hamming : - Trình, Thị Cẩm Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày các kiến thức cơ sở, bài toán tối ưu tổ hợp ngược với chuẩn Chebyshev và khoảng cách Hamming cổ chai và bài toán 1-Median ngược trên cây với chuẩn Chebyshev và khoảng cách Hamming cổ chai.