Biểu diễn tiệm cận của nghiệm của bài toán biên ban đầu thứ hai đối với hệ Schrodinger trong hình trụ hữu hạn đáy không trơn : - Phan, Thị Huỳnh Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày các kiến thức cơ sở, sự tồn tại nghiệm, tính chính quy của nghiệm theo biến thời gian, không gian và theo cả hai biến không gian và thời gian.