(untitled) - Phan, Thị Huỳnh Như (Cần Thơ, 2018)
Trình bày các kiến thức cơ sở, sự tồn tại nghiệm, tính chính quy của nghiệm theo biến thời gian, không gian và theo cả hai biến không gian và thời gian.
Keywords: Schrodinger equations, Nonlinear,Phương trình Schrodinger, phi tuyến