(untitled) - Trần, Thị Phương Thu (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Phân lập và tuyển chọn một số dòng nấm có khả năng hòa tan lân từ nền đất trồng lúa theo mô hình canh tác cải tiến (SRI). Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Sinh hoá đất trồng,Soil conservation