(untitled) - Đinh Xuân Lâm (Hà Nội, 1998)
Tài liệu là tuyển tập những bài viết của Gs Đinh Xuân Lâm và Pgs Nguyễn Văn Hồng về xu hướng đổi mới, canh tân trong lịch sử Việt Nam.
Keywords: vietnam - history