Bài toán điều khiển tối ưu bang - bang cho phương trình đạo hàm riêng Elliptic nửa tuyến tính : - Trương, Gia Đại (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày các kiến thức cơ sở, khảo sát sự tồn tại nghiệm và thiết lập các điều kiện tối ưu cho bài toán điều khiển tối ưu bang-bang đang xét.