Nguyên lý biến phân cho bài toán cân bằng : - Nguyễn, Thị Thùy Lên (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân tích, tổng hợp và trình bày lại các kết quả nghiên cứu về sự tồn tại nghiệm cho bài toán cân bằng đơn trị và đa trị dựa vào nguyên lý biến phân cho bải toán cân bằng.