(untitled) - Trương, Cẩm Loan (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Nghiên cứu sự đa dạng và mục đích sử dụng thực vật bậc cao ở thành phố Vị Thanh. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Đa dạng thực vật,Diversity of plants