Phân tích ảnh hưởng của việc làm di cư mùa vụ tới thu nhập nông hộ huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ : - Hồ, Thị Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Phân tích ảnh hưởng của việc làm di cư mùa vụ tới thu nhập nông hộ huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ. Kết luận và kiến nghị.