(untitled) - Nguyễn, Hữu Long (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế trong sản xuất lúa chất lượng cao OM 4900 của nông hộ ở huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liệu. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects