(untitled) - Nguyễn, Kim Minh Nguyệt (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Trình bày các kiến thức cơ bản biến ngẫu nhiên, xích Markov, một số phương pháp mô phỏng và không gian Hilbert, một số thuật toán chọn mẫu Gibbs. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Toán xác thống kê,Mathematical statistics; Nghiên cứu,Research