Nghiên cứu khả năng thủy phân phụ phẩm cá lóc nuôi bằng vi khuẩn Bacillus Subtilis : - Lương, Ngọc Khỏe (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Nghiên cứu khả năng thủy phân phụ phẩm cá lóc nuôi bằng vi khuẩn Bacillus Subtilis. Kết luận và kiến nghị.