(untitled) - Đặng, Hữu Trọng (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Tính chất của cá lóc (Channa striata) nuôi ở một số vùng thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long và ứng dụng trong bảo quản và chế biến. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Thực phẩm,Food; Kiểm tra,Kiểm soát chất lượng,Testing,Quality control