Tư tưởng Nguyễn Trãi trong tiến trình lịch sử Việt Nam - Võ, Xuân Đàn (Văn hóa Thông tin, 1996)
Tác phẩm phát triển từ Luận văn Pts Lịch sử " Những cống hiến của tư tưởng Nguyễn Trãi vào lịch sử Việt Nam "