(untitled) - Nguyễn, Hoàng Sinh (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Nghiên cứu thủy phân protein hòa tan từ thịt cá lóc nuôi có khả năng ức chế enzyme chuyển hóa angiotesin. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Food technology,Công nghệ thực phẩm; Standards,Tiêu chuẩn