(untitled) - La, Thị Bích Ngoan (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Nghiên cứu bổ sung lá Đinh Lăng (Polyscias fructicosa) trong chế biến xức xích cá lóc. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Công nghệ thực phẩm,Food technology; Tiêu chuẩn,Standards