(untitled) - Phạm, Hồng Nhị (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Chế biến sơ cấp và bảo quản rau Mồng Tơi (Basella alba) tươi. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Công nghệ thực phẩm,Food technology; Tiêu chuẩn,Standards