Nghiên cứu sự thay đổi hoạt tính chống oxy hóa trong quá trình chế biến trà lá sen (Nelumbo nucifera Gaertn) : - Nguyễn, Thị Thanh Xuyến (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Nghiên cứu sự thay đổi hoạt tính chống oxy hóa trong quá trình chế biến trà lá sen (Nelumbo nucifera Gaertn. Kết luận và kiến nghị.