(untitled) - Nguyễn, Thị Huỳnh Như (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Nghiên cứu bảo quản Pu-Rê và sử dụng hiệu quả cho quá trình chế biến sản phẩm nước ép từ trái Thanh Trà (Bouea macrophylla Griffth). Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Trái cây,Fruit; Chế biến,Processing